ปรัชญาการบริหารจัดการ

รอยยิ้มเป็นสะพานเชื่อมถึงจิตใจ

ประเภทของธุรกิจ “ธุรกิจการรีไซเคิล” เป็นแผนการที่ดีในเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์ให้คุ้มค่าและ ให้มีส่วนร่วมในการใช้พัฒนาสังคม ซึ่งจะให้ความสำคัญกับราคาการรับซื้อสินค้าและมีการปรับปรุงสินค้าให้สวยงาม แล้วก็จะมีการติดต่อต่อไป และจะสื่อความรู้สึกนี้ และรอยยิ้มอย่างมั่นใจนี้ให้ไปถึง นี้คือความคิดด้านการบริหารของพวกเรา

ที่มาของชื่อ

「BrandOff」ถูกขนามนามว่า เป็นแบรนด์ที่สนุบสนุนผู้บริโภคเรื่องให้ราคาสินค้าที่สมเหตุสมผลบนพื้นฐานทางจิตใจ

Yasuyama Tsutomu

นโยบายการบริหาร

เรามุ่งมั่นเรื่องความพึงพอใจ อันดับ1

1) ความพึงพอใจของสินค้า
สินค้าทั้งหมด เรามุ่งมั่นเรื่องความพึงพอใจของสินค้าอันดับ 1
2) ความพึงพอใจของลูกค้า
ลูกค้าทุกท่าน เรามุ่งมั่นเรื่องความพึงพอใจของลูกค้า อันดับ 1
3) ความพึงพอใจในระดับภูมิภาค
ทุกคนในทุกภูมิภาค เรามุ่งมั่นเรื่องความพึงพอใจของชุมชน อันดับ 1
4) ความพึงพอใจของพนักงาน
พนักงานและครอบครัวของพวกเขาทั้งหมด เรามุ่งมั่นเรื่องความพึงพอใจของพนักงาน อันดับ 1

องค์กรในปัจจุบันนี้ ได้ขยายร้านค้าทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก เรามุ่งมั่นเรื่องราคารับซื้อสินค้า และยอดขายเป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่ทุกคนในทุกภูมิภาคให้ความรัก การคุ้นเคย และไม่ยุ่งยากของร้านค้า ซึ่งเราจะทำให้เป็นจริง แล้วเราก็จะสนับสนุนเรื่องการใช้ชีวิตตามวิถี ความรู้สึกดีใจที่ทำได้ตามความตั้งใจ และ ความพึงพอใจของลูกค้า


Warning: include(../lang_nav/index.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/hia/brandoff.in.th/public_html/corporate.php on line 65

Warning: include() [function.include]: Failed opening '../lang_nav/index.php' for inclusion (include_path='.:/opt/php-5.3.3/data/pear:/opt/php-5.3.3/data/php') in /home/hia/brandoff.in.th/public_html/corporate.php on line 65